
จากก๋วยเตี๋ยวส่วนใหญ่เป็นเส้นส
ผ

ผอ.ศูนย์วิ

ส่วนเส้นที่ไม่พบสารเลยคือ @ เส้นบะหมี่เหลืองเพราะผลิตจากแป
บล็อกนี้ ผู้เขียน เขียนจากประสบการณ์ตรง เพราะการต่อสู้กับ"สโตรค" ภัยร้ายที่ยืนอยู่หน้าบ้านคุณ มันพร้อมที่จะเคาะประตูมาเยือนคุณทุกเมื่อ มันคือโรค "เส้นเลือดในสมอง" ค่ะ มันอาจจะ "แตก ตีบ หรือตัน" แล้วแต่ใครเป็นมากหรือเป็นน้อย สาเหตุของโรคนี้ก็มีให้ศึกษาเยอะแยะ อาจจะเกิดจาก โรคความดันโลหิตสูง หรือเกิดจากความเครียด การดื่มแอลกอฮอล์มาก การพักผ่อนไม่เพียงพอ ( แนะนำให้อ่านจากเมนูต่าง ๆ ได้เลยค่ะ หรือจะไปคุยกันที่ กลุ่ม Facebook ก็เชิญที่กลุ่ม "สโตรค โรคเลือดในสมอง" ค่ะ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น